Gửi một tin nhắn!
Quy Định Sàn Thương Mại Điện Tử Gocom.vn

Quy Định Sàn Thương Mại Điện Tử Gocom.vn

Hà Nội
Tốt nhất (0%)
 • 5 sao (0)
Rất tốt (0%)
 • 4 sao (0)
Tốt (0%)
 • 3 sao (0)
Dưới trung bình (0%)
 • 2 sao (0)
Không tốt (0%)
 • 1 sao (0)
 • MỘT SỐ QUY ĐỊNH ĐIỀU KHOẢN ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN CỦA GOCOM.VN

  1. Thông tin xác thực

   Với mục tiêu hoạt động đó là phục vụ cộng đồng, gocom.vn yêu cầu thông tin xác thực cần thiết đối với các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức khi đăng ký là thành viên. Sau khi xác nhận đầy đủ mọi thông tin đăng ký, gocom.vn sẽ lập tức xác thực các thông tin, nếu thông tin không chính xác, ban quản trị có quyền từ chối đăng ký. Mọi hành động gian lận hoặc lừa đảo bị phát hiện, tài khoản thành viên đều có thể bị hủy để đảm bảo chất lượng hoạt động của cộng đồng.

   Khi đăng ký và khai báo, mọi thông tin cá nhân đều được gocom.vn đảm bảo về tính bảo mật cao nhất.

  2. Đảm bảo thông tin

   Để đảm bảo thông tin cá nhân, tổ chức là thành viên của gocom.vn, BQT có trách nhiệm bảo vệ cao nhất mọi thông tin cá nhân, không có sự mua bán hay trao đổi thông tin nội bộ doanh nghiệp.

   Về việc thống kê và quản lý số liệu, danh sách dữ liệu hàng hóa, mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật, số liệu có vai trò tham chiếu cho các thành viên gocom.vn tham khảo và có điều hướng phát triển kinh doanh trong tương lai. Số liệu thống kê sẽ được gửi định kì hàng năm cho các thành viên theo cam kết đã ký.

  3. Tự quản lý và chịu trách nhiệm

   Sau khi đăng ký, các thành viên sẽ được cấp một user sử dụng, tại đây, gocom.vn trao toàn quyền sử dụng và quản lý gian hàng cá nhân. Mọi thông tin update sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, thông tin doanh nghiệp, thương hiệu, chất lượng và các tin tức liên quan đều do doanh nghiệp, cá nhân đại diện chịu trách nhiệm quản lý.

   Các thành viên không nên cho mượn tài khoản, mua bán và trao nhượng shop, doanh nghiệp để tránh tình trạng mất quyền kiểm soát và gian lận thương mại.

  4. Chấp hành nội quy của BQT

   Mọi thành viên của cộng đồng gocom.vn phải đảm bảo chấp hành mọi quy định của BQT website. Nội quy có trong bản hướng dẫn này và có thể update theo từng tình hình hoạt động của cộng đồng.

   Trong trường hợp xảy ra những tranh chấp không đáng có, hai bên sẽ giải quyết trên tinh thần hợp tác, hữu nghị. Nếu không giải quyết được, thì mới sử dụng đến các văn bản pháp luật và Tòa án kinh tế.

   Trong quá trình hợp tác, gocom.vn có thể nâng cấp hệ thống nhằm phục vụ mục đích sử dụng cao hơn, hoặc có thể do lượng truy cập sử dụng đồng thời quá mức cho phép trong cùng một thời gian, gocom.vn có thể dừng một số dịch vụ hoặc một phần dịch vụ, mọi tổn thất do các hành động khách quan tương tự như trên sẽ không được gocom đảm bảo.

  5. Hành động nghiêm cấm

   Đăng ký thông tin ảo, đánh mất niềm tin ở khách hàng.

   Sử dụng tài khoản vào mục đích bất chính, không rõ ràng.

   Đăng ký tài khoản phục vụ lợi ích của bên thứ 3.

   Cạnh tranh không công khai, minh bạch.

   Thông tin gian hàng không rõ ràng, có dấu hiệu lừa đảo.

   Hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu giữa các thành viên và Gocom.vn

   Hành vi gian lận thanh toán và quản trị bán hàng.

   Đăng thông tin vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động tôn giáo, vi phạm pháp luật, chống phá nhà nước XHCN Việt Nam và các tổ chức kinh tế xã hội khác.

   Không được thành lập các nhóm, group có mục đích cá nhân không rõ ràng, kéo bè kết cánh bài xích, kích động liên quan tới vấn đề tôn giáo, chính trị, chủng tộc.

  6. Lưu ý

   Mọi quy định được áp dụng với tất cả các thành viên của gocom.vn, không bao gồm bên thứ 3 đặt liên kết quảng cáo hay banner tại gocom.vn.

   Yêu cầu các thành viên đọc kỹ nội dung và quy định hướng dẫn sử dụng để đảm bảo lợi ích và thực hiện đúng trách nhiệm thành viên, góp phần xây dựng cộng đồng TMĐT lớn mạnh, cùng có lợi.

   Mọi hành vi vi phạm các quy định trên, BQT có quyền tước bỏ tư cách thành viên mà không báo trước. Mọi tổn thất kinh tế và danh dự chỉ được đảm bảo đối với thành viên chính thức của gocom.vn. Thành viên có trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi xâm phạm tới danh dự, uy tín và lợi ích của các thành viên khác cũng như của Gocom.vn

  Mọi thông tin phản hồi, góp ý xin được gửi về Email: contac@gocom.vn. Hoan nghênh những ý kiến hay giúp xây dựng được cộng đồng lớn mạnh và bền vững.

  Nguồn: Quy định thành viên GocomĐăng một đánh giá

(Di chuột , sau đó click để đánh giá)
5000 Ký tự Đăng đánh giá

Đánh giá của Dịch vụ Quy Định Sàn Thương Mại Điện Tử Gocom.vn

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?